VĐV "biến thái": 3 lần khỏa thân đột nhập nhà khác

Thứ tư, ngày 22/02/2017 - 14:24:46
Cựu ngôi sao bóng bầu dục bị bắt khi đang khỏa thân đột nhập vào nhà khác.
Cảnh sát địa phương vừa cho biết họ đã bắt giữ cựu ngôi sao bóng bầu dục Mỹ (Football American) từng chơi cho CLB Detroit Lions có tên Stanley Wilson, điều đặc biệt đây là lần thứ 3 cựu cầu thủ này bị bắt với cùng 1 tội: Khỏa thân đột nhập vào nhà khác.

http://vntin.com

Stanley Wilson bị bắt vì có những hành động "biến thái"

Với hành vi không mặc quần áo đột nhập vào nhà người khác, ai cũng nghĩ đó là một hành động biến thái, nhưng sau 3 lần bị cảnh sát giam giữ người ta vẫn không hiểu động cơ mà cựu cầu thủ này muốn làm là gì.

Hôm thứ Bảy (18/2) trong bộ dạng không mảnh vải che thân, Stanley Wilson bị bắt khi đột nhập vào một ngôi nhà ở thành phố Woodburn tiểu bang Oregon (Mỹ). Sau đó anh phải nộp 30 nghìn USD tiền bảo lãnh mới được thả. Đáng chú ý đây là lần thứ 3 trong vòng chưa đầy 1 năm cựu cầu thủ này bị bắt với cùng 1 lý do.

Vào tháng 6/2016, Stanley bị một người đàn ông bắn vào bụng khi khỏa thân đột nhập vào căn biệt thự tại Portland. Vụ nổ súng đã được xử tại tòa án, Wilson nhận án phạt ngồi tù 10 ngày và bị quản chế trong 3 năm.

Thế nhưng vào tháng 1/2017 vừa qua, cũng tại Portland, cựu ngôi sao bóng bầu dục cũng bị cảnh sát tóm trong bộ dạng không mảnh vải che thân đang loay hoay tìm cách đột nhập một ngôi nhà khác.

Chưa đầy 1 năm có 3 lần mắc cùng 1 tội, Stanley Wilson đang đối mặt với án phạt nặng từ các nhà chức trách, lần này anh có thể sẽ phải ngồi tù lâu hơn 10 ngày.

Trong quá khứ Stanley Wilson (34 tuổi) có tiền sử dùng ma túy. Vào tháng 10/2016 anh từng dương tính với chất methamphetamine (ma túy đá). Wilson chơi bóng bầu dục Mỹ từ năm 2005 tới 2007 giải nghệ do chấn thương. Trước đó cha của anh cũng là một cầu thủ của NFL, cũng bị cấm thi đấu vào năm 1989 vì sử dụng ma túy.

Video truyền hình Mỹ đưa tin về vụ cảnh sát bắt Stanley:

http://vntin.com