Thủ môn Minh Nhựt mong thoát án treo giò vĩnh viễn để nuôi gia đình

Thứ tư, ngày 22/02/2017 - 14:20:38
Thủ thành CLB Long An đã rất ăn năn, hối hận sau hành động trò hề của mình trong trận đấu trên sân Thống Nhất ngày 19/2.

 -

Xem lại những pha diễn trò hề của thủ môn Minh Nhựt:

http://vntin.com

Trong vở hài kịch của CLB Long An trên sân Thống Nhất, thủ môn Minh Nhựt đóng vai chính với tình huống quay lưng lại ở cú đá penalty của cầu thủ TP.HCM. Sau đó, Minh Nhựt cũng gần như không có phản ứng, mặc cho đối phương dễ dàng ghi 2 bàn sau đó.

Hai ngày sau khi diễn trò hề, thủ môn CLB Long An tỏ ra rất biết lỗi, anh chia sẻ: “Tôi đã gây ra lỗi làm mất đi hình ảnh bóng đá Việt Nam. Tình huống đó thực sự tôi nóng quá, không biết suy nghĩ gì hơn. Tôi đã rất bồng bột, quay lưng lại làm ảnh hưởng tới Liên đoàn bóng đá Việt Nam và cả thế giới”.

http://vntin.com
Hành động quay lưng đáng lên án của Minh Nhựt

“Tôi không biết nói gì hơn, chỉ muốn xin lỗi nhiều nhiều tới người hâm mộ cả nước. Mọi hành vi của tôi thiếu suy nghĩ quá”, Minh Nhựt nói tiếp.

Minh Nhựt cho biết hiện tại anh đã nhận án treo giò nội bộ của đội bóng, nhưng vẫn mong muốn được người hâm mộ cả nước tha thứ: “Hiện tại bây giờ tôi chưa biết mức án ra sao nhưng ở CLB đã bị cấm thi đấu 3 trận và trừ toàn bộ lương thưởng. Tôi biết lỗi rồi. Đây là bài học cả đời của tôi. Mười mấy năm chơi bóng tôi chưa bao giờ phạm lỗi kiểu như này. Tôi mong mọi người, nhân dân cả nước tha thứ”.

http://vntin.com
Thủ thành CLB Long An đối mặt án phạt nặng

Nói về quyết định từ chức của Chủ tịch CLB Võ Thành Nhiệm, Minh Nhựt rất bất ngờ: “Đó là một điều bất ngờ với tôi và anh em trong đội bóng. Sau một trận đấu đã ảnh hưởng tới cả đội, mong mọi người cùng chung tay giúp đội bóng chuẩn bị tốt cho trận đấu tới”.

Cuối cùng, Minh Nhựt mong mình không bị cấm thi đấu vĩnh viễn vì còn phải nuôi gia đình: “Nếu bị cấm thi đấu vĩnh viễn thì đó là điều rất đáng tiếc, nhưng tôi không mong điều đó xảy ra vì mình còn nuôi gia đình”.

Trong sáng nay, Minh Nhựt vẫn ra sân tập bình thường cùng đội bóng. Vòng đấu tới, Long An sẽ tiếp HAGL trên sân nhà.

Video Minh Nhựt xin lỗi người hâm mộ:

S.N