Cách chức Chủ tịch, HLV trưởng Long An, cầu viện Calisto chèo lái

Thứ tư, ngày 22/02/2017 - 14:22:32
Theo thông tin của VietNamNet, HĐQT công ty cổ phần bóng đá Long An vừa ra quyết định cách chức Chủ tịch CLB Long An, ông Võ Thành Nhiệm. Nhiều cá nhân khác cũng đã bị “trảm”, trong khi HLV Calisto đang được hướng đến như là "cứu tinh" cho đội bóng vừa gây ra vết nhơ trên sân Thống Nhất.

Xem lại vở hài kịch của CLB Long An:

http://vntin.com
Trước đó, trong ngày hôm qua (20/2), ông Võ Thành Nhiệm đã nộp đơn xin từ chức Chủ tịch CLB Long An. Chia sẻ với báo chí về quyết định này, ông Nhiệm nói: "Mặc dù là tôi không chỉ đạo các cầu thủ làm như thế, nhưng với tư cách là người đứng đầu CLB, tôi lại để xảy ra hình ảnh tiêu cực làm ảnh hưởng đến bóng đá tỉnh nhà và đặc biệt là bóng đá Việt Nam nên tôi nhận hết trách nhiệm và xin từ chức".

http://vntin.com
Ông Võ Thành Nhiệm chính thức chia tay đội bóng Long An
Sau khi xem xét vụ việc, đầu giờ chiều nay, HĐQT công ty cổ phần bóng đá Long An đã quyết định cho ông Nhiệm nghỉ việc. Người lên thay ông Nhiệm quản lý đội bóng là ông Nguyễn Môn – một thành viên của HĐQT công ty.

Bên cạnh việc cách chức bầu Nhiệm, nhiều cá nhân của đội bóng Long An cũng chịu án phạt nội bộ rất nặng. Theo đó, HLV Ngô Quang Sang sẽ không còn ngồi ghế HLV trưởng sau khi để đội bóng diễn trò hề trên sân. 

Ngoài ra, đội trưởng Quang Thanh cũng đã bị “phế” vì không làm tròn trách nhiệm của một thủ lĩnh. Riêng thủ môn Minh Nhựt trước mắt sẽ bị treo giò 3 trận và cắt toàn bộ lương thưởng.

Sau hành động rất mạnh tay của lãnh đạo đội bóng Long An, chiều nay đến lượt VFF cũng sẽ đưa ra hàng loạt án phạt với đội bóng bến Lức.

Cầu viện phù thủy Calisto

Cách chức HLV Ngô Quang Sang, có tin Long An đang cầu viện đến phù thủy người Bồ H.Calisto. Thầy Tô vốn là thủ lĩnh tinh thần một thời của đội bóng này, hơn nữa, danh tiếng của ông thầy người Bồ Đào Nha chính là yếu tố then chốt có thể giúp Long An “gột rửa” vết nhơ mà họ gây ra sau trận cầu tai tiếng trên sân Thống Nhất. Vì thế, vị trí HLV trưởng Long An hiện đang bỏ trống,sau khi đội bóng này phế bỏ HLV Ngô Quang Sang khỏi ghế nóng.

Đ.N