Siêu xe Ferrari F430 của Tổng thống Trump được rao bán

Thứ tư, ngày 22/02/2017 - 16:43:43
Gần đây trên thị trường tự do đã bắt đầu xuất hiện tài sản có giá trị từng thuộc về vị tân Tổng thống Mỹ...

Tỷ phú Donald Trump vốn đã là một người rất nổi tiếng từ trước khi chính thức trở thành Tổng thống Mỹ. Nhờ tài kinh doanh, ông đã sở hữu khối tài sản khổng lồ, trong đó tất nhiên bao gồm cả những chiếc xe siêu sang hay siêu xe.

http://vntin.com

Chiếc Ferrari F430 trong bài viết này đã được đích thân ông Trump mua mới vào năm 2007. 4 năm sau đó, ông bán nó lại cho người chủ hiện nay, sau khi mới sử dụng xe được hơn 2.400 dặm (khoảng 3.862 km).

Vị chủ nhân thứ 2 của chiếc xe cũng chăm sóc nó rất kỹ, đến nay đồng hồ công-tơ-mét mới tăng chưa đến 6.000 dặm (9.656 km), trong khi tình trạng xe vẫn không khác mấy so với nguyên bản. Xe hiện đang được rao bán đấu giá tại sự kiện AuctionsAmerica, dự kiến bắt đầu vào tháng 4 tới.

http://vntin.com
Giấy đăng ký chứng minh chiếc xe từng thuộc về ông Trump

Do đây là chiếc siêu xe duy nhất từng được sở hữu bởi một Tổng thống Mỹ được rao bán nên dù là xe đời cũ nhưng giá khởi điểm không hề thấp, lên đến 350.000 USD (8 tỷ đồng). Nhiều khả năng giá mua cuối cùng sẽ không dừng lại ở đó.

Được biết, ngoài Ferrari ra ông Trump cũng đã từng sắm Lamborghini Diablo. Gần đây, một chiếc limousine Cadillac từng thuộc về vị tân Tổng thống Mỹ cũng được bán với giá 62.000 USD (1,4 tỷ đồng).

http://vntin.com

http://vntin.com

http://vntin.com

http://vntin.com

http://vntin.com

(Theo Dân Việt)