Sang đường gấp, ô tô tông xe máy

Thứ tư, ngày 22/02/2017 - 15:47:28
Chiếc ôtô du lịch bật đèn báo rẽ đầy đủ nhưng có vẻ đánh lái sang đường quá gấp, với tốc độ tương đối nhanh, nên đã gây ra một vụ va chạm khá nặng nề với xe máy, khiến hai người trên xe máy ngã văng ra đường, bất tỉnh...
http://vntin.com
http://vntin.com

Chiếc xe du lịch màu đen đậu sát mép đường bên phải bật tín hiệu chuyển làn để sang đường, nhưng do đỗ quá gần giao lộ nên chiếc xe đi gần như vuông góc để sang đường. Và có vẻ như chiếc xe máy nằm vào "góc chết" của gương chiếu hậu ô tô. Đây là trường hợp lái xe cần lưu ý, khi mà góc cua quá gấp, gương chiếu hậu ngoài sẽ không giúp ích được nhiều; những lúc này, người lái xe nên hạ hẳn kính lái xuống để quan sát được tốt hơn, tránh trường hợp đáng tiếc xảy ra.

http://vntin.com

Về người đi xe máy, việc đi xe hẳn sang nửa đường bên trái, trên làn dành cho ôtô cùng với việc phóng tốc độ cao, không kịp quan sát và xử lí khi thấy xe ôtô đã bật đèn báo rẽ sang đường. Trên đường đi, mỗi khi thấy các giao thông lớn, hãy cố gắng tập cho mình phản xạ giảm tốc độ, tập trung quan sát các phương tiện cùng tham gia giao thông để phòng bất trắc.

Như Phúc

Nguồn video: UB An toàn Giao thông QG

http://vntin.com
http://vntin.com
http://vntin.com