• Ông Vũ Quang Hải có được ở lại làm việc tại Sabeco?
   Ngày 16/2, tại cuộc họp Đại hội đồng cổ đông bất thường Tổng công ty cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco, SAB), cổ đông đã thông qua miễn nhiệm ông khỏi thành viên Hội đồng quản trị. Tuy nhiên, việc ông Hải trước đó đã xin ở lại Sabeco vẫn chưa thấy Sabeco đưa ra quyết định.
  • Không chỉ thua lỗ nghìn tỷ, PVTex còn liên tục dính vào kiện cáo
   Mặc dù PVTex đã tạm ngừng hoạt động, song 6 tháng đầu năm 2016, PVN vẫn phải ghi nhận khoản chi phí cho dự án này lên tới 228,3 tỷ đồng, tăng 90% so với cùng kỳ 2015. Chưa kể, PVTex còn tiềm tàng nhiều khoản công nợ và nghĩa vụ cam kết khác do bị khởi kiện nhưng chưa thể hiện hết trong số liệu tài chính của PVN.
  • Biệt thự đất nền Hà Nội - phân khúc đầu tư sinh lời cao
   Biệt thự liền kề tại Hà Nội đạt lượng bán ra kỷ lục trong năm 2016. Theo nghiên cứu của Savills, năm 2017, phân khúc này vẫn hút mạnh dòng tiền của giới đầu tư ưa thích các kênh đầu tư bền vững có tính thanh khoản và sinh lời cao.
  • Cú huých chuyển mình của thời trang Việt
   Sức ép làm chủ thị trường thời trang Việt dữ dội từ các thương hiệu thời trang thế giới buộc các doanh nghiệp thời trang trong nước phải tìm thế phá vây.
  • Muôn kiểu cân điêu, bán thiếu ‘móc túi’ người mua hàng
   Lợi dụng khách không để ý, nhiều chủ hàng đã chỉnh lại kim cân, chồng 2 loại đĩa cân, không cho khách nhìn đĩa cân,... là những chiêu trò cân điêu, bán thiếu hòng 'móc túi' khách hàng.
  • Unicons làm tổng thầu Khu phức hợp A&B Central Square Nha Trang
   A&B Group vừa chính thức công bố Unicons - một thành viên của Coteccons Group - làm tổng thầu xây dựng dự án Khu phức hợp Trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao A&B Central Square tại số 44 Trần Phú, thành phố Nha Trang.
  • Đầu năm, người Sài Gòn rồng rắn kéo nhau đi... đòi nhà
   Cho rằng các đơn vị chủ đầu tư giao nhà không đúng tiến độ như cam kết trong hợp đồng hay buôn bán không trung thực... sau Tết Nguyên đán 2017, không ít trường hợp người dân tụ tập nhau, căn băng rôn... để đòi quyền lợi liên quan đến "chốn an cư" của mình.
  • Gà trống bướm 4 chân gây hiếu kỳ ở Cần Thơ
   Con gà trống bướm của anh Cường được 2 năm tuổi, cân nặng 2,3 kg, khỏe mạnh và không khác gì đồng loại ngoại trừ có đến 4 cái chân khiến nhiều người hiếu kỳ ở Cần Thơ kéo đến xem.
  • Sử dụng ô tô công ở cấp địa phương: Làm sao để hiệu quả?
   Bài viết thể hiện quan điểm của ông Phan Xuân Hoàng – Cán bộ Văn phòng HĐND tỉnh Nghệ An về chế độ trang bị sử dụng ô tô công từ nguồn ngân sách nhà nước ở cấp địa phương.
  • Cảnh báo dòng mã độc nguy hiểm tấn công các máy ATM
   Một dòng mã độc vô cùng nguy hiểm đang tấn công các của 140 ngân hàng trên thế giới. Đã có ngân hàng nào tại Việt Nam bị mã độc tấn công? Các ngân hàng cần làm gì để đối phó với dòng mã độc này để bảo vệ khách hàng?
  • Xe Ấn Độ nhập 84 triệu đồng, bán 500 triệu đồng: Sự thật giá đắt ô tô Việt
   Xe Ấn Độ nhập khẩu có giá bình quân rất rẻ, 84 triệu đồng/chiếc. Tuy nhiên, nếu các loại phí tăng lên, cho dù xe nhập từ Ấn Độ hay ASEAN về, có bán giá rẻ thì tổng số tiền chi để mua hay "lên đời xế hộp" cuối cùng vẫn cao, có thể lên tới cả 500 triệu đồng/chiếc.
  • PV Oil trầy trật đòi hoàn thuế gần 100 tỷ đồng
   Theo nguồn tin của Dân trí, vừa qua, Tổng công ty Dầu Việt Nam (PV Oil), đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) phải tạm nộp thuế thêm và chưa được hoàn lại khoảng 100 tỷ đồng. Cơ quan Nhà nước thì cho rằng do doanh nghiệp này nộp các giấy Chứng nhận xuất xứ (C/O) chưa chuẩn hoặc chậm. Tuy nhiên, PV Oil đang khiếu nại việc này.
  • Giá xăng dầu đồng loạt tăng từ 15h chiều nay
   Hôm nay (18/2), liên Bộ Công Thương - Tài chính quyết định tăng trong nước.
  • Ông Trump tiêu tốn ngân sách hơn 256 tỷ đồng/tháng để đi du lịch
   Các kỳ nghỉ cuối tuần của Tổng thống Mỹ, Donald Trump ở câu lạc bộ tư nhân của ông tại Florida đã tiêu tốn ngân sách lên đến 11,3 triệu USD (khoảng 256,8 tỷ đồng) trong 1 tháng. Con số đó gần bằng toàn bộ số ngân sách chi cho du lịch mà Cựu Tổng thống Barack Obama dùng trong một năm, khoảng 12,1 triệu USD (tương đương 275 tỷ đồng).
  • Nhiều doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng để mất vốn chủ sở hữu
   Trong khi nhiều doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng vẫn chưa hoàn thành thoái vốn đầu tư, chưa giảm tỷ lệ đầu tư theo đề án, kế hoạch đã được phê duyệt thì không ít công ty khác lại xảy ra tình trạng mất vốn chủ sở hữu, hoặc để xảy ra tình trạng nợ phải thu tồn đọng, nợ phải thu khó đòi…