"So giọng" Tuấn Hưng, Duy Mạnh trong 2 ca khúc hit

Thứ tư, ngày 22/02/2017 - 15:43:28
Hai ca sĩ "kẻ tám lạng, người nửa cân" khi cùng hát những bản hit đình đám.
Đều là hai giọng ca nổi tiếng trong làng nhạc Việt, Tuấn Hưng và Duy Mạnh lại đang trở thành tâm điểm chú ý vì những lùm xùm phát ngôn. Trước đây, cả hai từng có nhiều dịp hợp tác cùng nhau trong âm nhạc. Hai ca khúc Biết tìm đâu Dĩ vãng cuộc tình làm nên tên tuổi của Tuấn Hưng đều được sáng tác bởi Duy Mạnh.

http://vntin.com

Tuấn Hưng và Duy Mạnh cùng hát trên sân khấu

Bản thân Duy Mạnh mới đây cũng đăng tải lại MV ca khúc Hãy về đây bên anh do Tuấn Hưng thể hiện. Đây là nhạc phẩm do chính Duy Mạnh sáng tác và hát thành công trước đó.

http://vntin.com

Tuấn Hưng hát Hãy về đây bên anh

http://vntin.com

Duy Mạnh trong MV Hãy về đây bên anh

Hai nam ca sĩ sở hữu chất giọng riêng khó lẫn. Mỗi người có sở trường riêng, chỉ cần cất giọng lên là khán giả đoán ra vì hiếm có giọng hát nào đặc trưng như vậy.

Cả hai cùng khá hợp với những bài hát trữ tình da diết, khoe được thế mạnh ở những trường đoạn tình cảm và ngân cao. Tuy nhiên mỗi người lại mang lại cảm xúc khác biệt cho người nghe khi thể hiện cùng một sáng tác.

http://vntin.com

Duy Mạnh là nhạc sĩ kiêm ca sĩ

http://vntin.com

Tuấn Hưng là giọng ca nhạc trẻ có chất giọng khàn đặc trưng

Biết tìm đâu cũng là một trường hợp tương tự như ca khúc Hãy về đây bên anh. Được thể hiện bởi cả Tuấn Hưng và Duy Mạnh nhưng cảm nhận của người nghe cho hai bản “so giọng” này rất khác biệt. Tuấn Hưng có chất giọng khàn đặc trưng trong khi Duy Mạnh là một giọng nam êm mà chỉ mình anh mới có.

http://vntin.com

Tuấn Hưng hát Biết tìm đâu

http://vntin.com

Duy Mạnh hát Biết tìm đâu - ca khúc do chính anh sáng tác

Duy Mạnh sinh năm 1975 tại Hải Phòng, vừa là ca sĩ vừa là nhạc sĩ. Anh từng học tại Nhạc viện TP. HCM khoa piano. Anh thành công với những ca khúc do chính anh sáng tác như Hãy về đây bên anh, Kiếp đỏ đen, Ta đâu có say, Tình em là đại dương, Biết tìm đâu, Lời xin lỗi của một dân chơi... Anh đã phát hành 13 album trong đó đáng chú ý có album Tình em là đại dương bán chạy nhất khi ra mắt qua 3 lần tái bản.

Tuấn Hưng sinh năm 1978, kém Duy Mạnh 3 tuổi. Anh sinh ra tại Hà Nội, là một ca sĩ nhạc trẻ có nhiều bản hit từ thời là thành viên nhóm nhạc Quả dưa hấu đến khi tách ra solo. Anh nổi tiếng với nhiều ca khúc Tình yêu lung linh, Tình là gì, Dĩ vãng cuộc tình, Chia xa, Tình yêu nào phải trò chơi, Tìm lại bầu trời...